Trạm điện di động là gì? Những lưu ý khi dùng trạm điện di động? Lựa chọn trạm điện di động !Trạm điện di động là gì? Những lưu ý khi dùng trạm điện di động? Lựa chọn trạm điện di động !

Bạn là doanh nhân, làm việc liên tục với các thiết bị điện tử? Nhà bạn đột nhiên mất điện? Bạn mang việc công ty về nhà cho kịp “deadline” và nhà bạn đột nhiên bị mất điện!

Kế hoạch trên file PPT, sơ đồ thiết kế, nội dung quảng cáo, … đột nhiên nhà bạn mất điện!,… Bạn cần điện nhưng điện lưới quốc gia đang bị cắt. Bạn rất cần có điện, trạm điện di động sẽ là cứu sinh cho bạn.

Trạm điện di động là gì? Trạm điện di động nào tốt? Những lưu ý khi sử dụng Trạm điện di động? Lựa chọn trạm điện di động. Hãy cùng PISEN khám phá sản phẩm cực kỳ hữu ích này nhé.

 

 

Trạm điện di động là gì ?

Trạm điện di động hay trạm lưu trữ điện di đông hay Trạm sạc dự phòng di động là một sản phẩm chuyên dụng để lưu trữ năng lượng cung cấp điện AC hoặc DC phục vụ cho nhiều mục đích như: Cắm trại , giải trí ngoài trời, Flycam, Cấp điện livestream ngoài trời, Chụp ảnh thiên nhiên, Câu cá, Làm việc ngoài trời, Sạc ô tô, Mất điện gia đình, Mất điện văn phòng.

 

Giã ngoại, làm việc, y tế, câu cá, kích sạc ô tô,…tất cả đều có thể sử dụng trạm điện di động

 

Sản phẩm trạm điện di động có đặc trưng là có tính di động cao, được trang bị pin dung lượng lớn để có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị gia dụng sinh hoạt hàng ngày một cách an toàn và đáng tin cậy.

Khác với sạc dự phòng chỉ có dung lượng tầm 60.000mAh đổ lại , phổ biến là 10.000mAh – 30.000mAh và cung cấp dòng điện một chiều (DC) thì Trạm điện di động có dung lượng pin rất lớn thường là > 100000mAh /400W, phổ biến là 168.000mAh/ 600W – 560.000mAh /2000W

 

Với trạm điện di động, bạn có thể mang bếp nhà bạn ra ngoài trời

Trạm điện di động có khả năng hỗ trợ cả đầu ra Dòng điện xoay chiều (AC), và dòng điện một chiều (DC), các cổng kết nối USB và USB-C, với khả năng thích ứng đa thiết bị. Sản phẩm có thể được sạc điện từ nhiều nguồn khác nhau là nguồn điện lưới, nguồn điện từ xe ô tô và đặc biệt có thể sạc trực tiếp từ tấm pin năng lượng mặt trời.

 

Làm việc giữa thiên nhiên , yên tĩnh hơn , thư thái hơn và sáng tạo hơn

Những lưu ý khi dùng trạm điện di động? Các đặc tính và yêu cầu cơ bản của Trạm điện di động:

Tính linh hoạt: Thích ứng đa dạng với nhiều loại thiết bị khác nhau nhờ hệ thống cổng kết nối phong phú. Sản phẩm cũng được sạc từ nhiều nguồn hỗn hợp khác nhau cùng một lúc, hỗ trợ Maximum Power Point Tracking (MPPT) giúp sạc nhanh và linh hoạt trong nhiều tình huống sạc. Phải dễ dàng di chuyển được.

Đáng tin cậy: dòng điện AC đầu ra của sản phẩm phải đảm bảo có sóng SIN chuẩn (Sóng đầu ra giống điện lưới sinh hoạt ). Đây là yêu cầu cơ bản và quan trọng đối với sản phẩm này, để không làm hư hỏng các thiết bị dùng điện AC từ trạm điện.

An toàn: Sản phẩm phải có các chế độ chống sốc, tản nhiệt, không ồn, phải có các chế độ bảo vệ an toàn, chống cháy nổ phù hợp để đáp ứng được yêu cầu về an toàn trong quá trinh vận chuyển, sử dụng.

Thông số sản phẩm:  Các thông số chủ yếu cầu thành lên giá sản phẩm là dung lượng pin, loại pin, chu kỳ sạc , công suất W, Wh , giao diện đầu vào và đầu ra, vật liệu và ngoại hình thiết kế.

Trong các thông số trên các thông số rất dễ bị làm ảo bởi nó cần sự trải nghiệm và quá trình sử dụng như Dung lượng pin, độ bền (Loại pin và chu kỳ sạc ), công suất thực (W, Wh). Các thông số này thì trạm điện cũng như sạc dự phòng thông thường rất dễ bị làm ảo. Ví dụ thực tế rất nhiều trường hợp sạc dự phòng độn pin cát,… không an toàn gây cháy nổ,..

Tạm rời xa thành phố, tụ tập bạn bè , đến với thiên nhiên , chém gió chia sẻ, thêm gắn kết, thêm yêu thương

Trạm điện di động nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm trạm điện di động khác nhau, với nhiều tính năng và mức giá khác nhau khiến việc lựa chọn trạm điện di động tốt trở nên khó khăn.

 

Thời buổi làm việc hiệu quả theo nhóm, đội nhóm của bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu với trạm điện di động

Với đặc tính sản phẩm liên quan đến điện, người dùng nên ưu tiên tiêu chí an toàn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nên ưu tiên các sản phẩm có đầy đủ các chứng chỉ an toàn, đáp ứng được các cuộc kiểm tra khắt khe theo các tiêu chuẩn về điện phổ biến trên thế giới.

Sản phẩm của các thương hiệu lớn, như trạm điện di động Pisen PowerWild và Pisen Super Fast PowerWild  là một trong các sản phẩm có thể đáp ứng được tốt nhất tiêu chí này.

Sản phẩm dưới 1000W , Power Wild 600 chi phí thấp phù hợp với đa số người dùng cần có nguồn năng lượng tối thiểu để phục vụ sinh hoạt khi ở ngoài trời hoặc khi ở nhà , ở văn phòng bị mất điện.

Sản phẩm từ 1000W trở lên, Super Fast Power Wild 1000 , Super Fast Power Wild 2000 chi phí cao nhưng được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hơn và sử dụng lõi pin đặc biệt giúp cho thiết bị có khả năng nạp năng lượng cực nhanh, độ bền cao hơn, và hoạt động liên tục ở công suất lởn vẫn đảm bảo an toàn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng các thiết bị gì? Và thời gian sử dụng, người dùng có thể lựa chọn các Trạm điện di động cho phù hợp, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chỉ cần sử dụng quạt hay điện thoại Laptop thì bạn chỉ nên chọn sạc dự phòng dung lượng lớn. Nếu bạn muốn hoạt động sinh hoạt, làm việc hàng ngày không bị gián đoạn thì bạn lựa chọn Trạm điện di động.

600w/621.6wh có thể cấp điện liên tục cho nhiều loại thiết bị gia dụng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu khi bị mất điện trong nhà,flycam…

Máy khoan 500w khoảng 1h – máy tính bảng 40w khoảng 14h – đèn 40w khoảng 14h – nồi cơm điện 600w khoảng 0.9h – máy ảnh 14wh khoảng 39 lần – tủ lạnh mini 60w khoảng 9h – quạt điện 50w khoảng 11h – flycam 50wh khoảng 11h – máy chiếu 150w khoảng 3.5h – laptop 65wh khoảng 7 lần – điện thoại di động iPhone 14 khoảng 50 lần – tv lcd 60w khoảng 9h

Người dùng nên chọn các sản phẩm có đa dạng loại nguồn sạc pin để giúp việc sạc đầy trạm sạc trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn. Ngoài hai loại nguồn điện căn bản là nguồn từ điện lưới và từ điện của xe hơi, hiện nay nhiều mẫu trạm điện di động mới có tính năng sạc được trực tiếp từ tấm pin năng lượng mặt trời. Đây là một lựa chọn không thể xanh hơn cho bộ sưu tập các sản phẩm Xanh của các tín đồ Sống xanh. Công nghệ tiên tiến cũng cho phép sạc hỗn hợp nhiều phương thức cùng lúc sẽ giúp cho việc nạp năng lượng được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn và tiết kiệm cả tiền điện.

Cuối cùng, tìm hiểu và lựa chọn các Trạm điện di động của các thương hiệu lớn , có năng lực kinh nghiệm phát triển lâu đời về Trạm điện di động, các thương hiệu có bảo hành dài hạn, có kênh phân phối bán hàng chính hãng, có bảo đảm an toàn cho sử dụng và kinh doanh trạm điện.

Trạm điện di động sử dụng đa năng: Cấp năng lượng điện, thắp sáng , cứu hộ, ….phụ vụ bạn sinh hoạt, làm việc, học tập, giải trí,….

 

Giải trí ngoài trời , làm việc ngoài trời đều rất thuận tiện

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm Trạm điện di động phù hợp với nhu cầu của mình, của gia đình và văn phòng.

Lời ngỏ,

CÁC TRẠM ĐIỆN DI ĐỘNG CHỨA LƯỢNG PIN TÍCH ĐIỆN KHÔNG HỀ NHỎ, NÓ NHƯ QUẢ BOM TRONG NHÀ. NẾU SỬ DỤNG CÁC LOẠI CHẤT LƯỢNG KÉM, XUẤT XỨ KHÔNG RÕ RÀNG, KHÔNG ĐỦ ĐẢM BẢO, KHÔNG CÓ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, KHÔNG CÓ NĂNG LỰC KINH NGHIỆM CHUYÊN NGHIỆM VỀ SẢN XUẤT PIN & SẠC THÌ SẼ RẤT NGUY HIỂM.

 

TRẠM ĐIỆN DI ĐỘNG PISEN POWERWILD
Nhiều điện hơn , hoạt động êm hơn, nạp điện nhanh hơn, lõi pin bền bỉ hơn
TRẠM ĐIỆN PISEN – AN TOÀN SỬ DỤNG, AN TÂM KINH DOANH
TRẠM ĐIỆN PISEN – VĂN PHÒNG LUÔN LUÔN CÓ ĐIỆN , KIẾM TIỀN KHÔNG GIÁN ĐOẠN
TRẠM ĐIỆN PISEN – NHÀ MÌNH LUÔN CÓ ĐIỆN, HẠNH PHÚC HƠN VÌ CÓ ĐIỆN

TRẠM ĐIỆN PISEN – TRẠM ĐIỆN DUY NHẤT CÓ BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM 46 TỶ ĐỒNG
TRẠM ĐIỆN PISEN – NÂNG CẤP CUỘC CHƠI
THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI, HƠN 2 THẬP KỶ CHUYÊN NGHIỆP PHÁT TRIỂN PIN & SẠC, TIN CẬY HƠN

ĐIỆN DI ĐỘNG, ĐIỆN NGOÀI TRỜI, ĐIỆN DỰ PHÒNG? TÌM PISEN!

, ,

Có thể bạn quan tâm

Menu