PISEN Care Plus là gì? Giá bao nhiêu? Tại sao nên mua, sử dụng PISEN Care Plus?


Tin tức

PISEN Care Plus là gì? Giá bao nhiêu? Tại sao nên mua, sử dụng PISEN Care Plus?

 

Khi mua các sản phẩm PISEN như Sạc dự phòng, Màn hình iPhone, Cáp , sạc ,… thông thường bạn sẽ được giới thiệu về gói bảo hành PISEN Care Plus. Vậy PISEN Care Plus là gì? Giá của một gói PISEN Care PLUS là bao nhiêu? Bài viết này sẽ thông tin đến bạn về PISEN Care Plus cùng những tiện ích mà nó mang lại.

1. PISEN Care Plus là gì?

PISEN Care Plus là gói bảo hành mở rộng cho các sản phẩm của PISEN, giúp người dùng giảm thiểu chi phí khi có hỏng hóc về phần cứng.

Thông thường, các sản phẩm PISEN sẽ có thời gian bảo hành nhất định. Trong khoảng thời gian còn bảo hành, bạn có thể mua PISEN Care Plus để giúp kéo dài thời hạn bảo hành cho thiết bị lên đến 6 tháng hoặc 1 năm tùy theo dòng sản phẩm. PISEN Care Plus được bán dưới dạng một hộp giấy nhỏ, chứa mã code bên trong để nhập vào cho thiết bị và đăng ký gia hạn bảo hành cho thiết bị đó.

 

2. Lợi ích khi mua và sử dụng PISEN Care Plus

Một ưu điểm của các gói bảo hiểm này mà bạn nên cân nhắc là thời gian bảo hành được mở rộng lên đến 6-12 tháng, tức là được cộng thêm nửa năm đến 1 năm thay vì chỉ được bảo hành trong 18 tháng như thông thường. Thêm vào đó, tất cả những phần cứng bị lỗi sẽ được đổi mới hoàn toàn.

Với gói dịch vụ này, bạn có thể chủ động liên lạc với kỹ thuật viên của PISEN  để được hỗ trợ, sửa chữa. Ưu điểm của việc được kỹ thuật viên PISEN hỗ trợ là thiết bị sẽ được xử lý nhanh nhất từ chính hãng.

Ngoài việc được hỗ trợ trực tiếp, bạn có thể liên hệ kỹ thuật viên PISEN 24/7. Từ đó, bạn có thể chủ động để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ và nhanh chóng được đổi thiết bị để sẵn sàng sử dụng.

 

3. Những đặc điểm cần biết về PISEN Care Plus

– Giá PISEN Care Plus

Hiện nay tại Việt Nam, giá của gói PISEN Care Plus dao động tuỳ theo dòng sản phẩm. Giá bán của gói PISEN Care Plus có giá từ 100.000 đồng cho đến 300.000 đồng.

– PISEN Care Plus bảo hành những gì?

PISEN Care Plus bảo hành cho sản phẩm và phụ kiện theo kèm. Hoàn toàn là đổi mới.

Các sản phẩm của PISEN chính hãng đều được bảo hiểm toàn cầu và bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng và các Trạm dịch vụ 3CEASY được ủy quyền.

 

– Những trường hợp bảo hành nhưng phải trả phí

Trong các trường hợp như máy hết hạn bảo hành, bị vào nước, bị rơi vỡ, va đập, móp méo, có dấu hiệu tác động của ngoại lực, côn trùng, hàng không có nguồn gốc phân phối chính thức,   thì sẽ không được bảo hành miễn phí PISEN Care Plus mà phải trả phí.

– Điều kiện mua PISEN Care Plus

Bạn có thể mua PISEN Care Plus cho các sản phẩm như: Sạc dự phòng, sạc, cáp, màn hình, tai nghe,… bất cứ khi nào cho đến ít nhất 10 ngày trước khi hết bảo hành.

Mỗi thiết bị chỉ được mua tối đa 1 gói PISEN Care Plus và mỗi gói PISEN Care Plus chỉ áp dụng cho 1 sản phẩm duy nhất.

Có thể bạn quan tâm

Menu