Tản mạn về Pin iPhone và nỗi buồn về việc sử dụng pin giá rẻ


Tin tức

Tản mạn về Pin iPhone và nỗi buồn về việc sử dụng pin giá rẻ!
❌❌❌ Sử dụng pin không rõ nguồn gốc xuất xứ, pin không được kiểm chứng, pin không có chứng nhận an toàn!!! ⛔⛔⛔
❓ Khi sử dụng bạn có yên tâm được hay không? Có kinh doanh có an lòng hay không?

 

 

Tất cả các sản phẩm chính hãng của Pisen đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng yên tâm đặt hàng, trải nghiệm và sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1, đổi trả miễn phí!
PISEN cam kết trở thành thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thiết bị ngoại vi di động thông minh Toàn cầu. Dám cam kết, dám đảm bảo toàn bộ các sản phẩm của PISEN đều được mua bảo hiểm toàn cầu trị giá bồi thường lên đến 2 triệu đô la mỹ (~ 46 tỷ ).
Pin Noname : Đa số pin giả zin . Nhìn tưởng là zin mà không phải là zin, chỉ là cách gọi nghe dễ vào tai.
Pin OEM: Loại pin các nhà buôn tự đặt tên, chất lượng không được kiểm chứng bên thứ 3 minh bạch. Cam kết bảo hành có thể dài hạn, nhưng an toàn không, hiệu năng đủ không? … không thể kiểm chứng.
Thay pin tại Apple care hoặc các Trung tâm bảo hành ủy quyền chính thức của Apple thời gian bảo hành là 90 ngày, phải đặt trước, và giá cũng không thấp.
Thay Pin PISEN thời gian bảo hành 365 ngày – Đổi mới – Bảo hành cả dịch vụ của bên thứ 3 – Trạm dịch vụ nhiều nhất Việt Nam hiện nay
Thay Pin PISEN có kèm theo gói bảo hiểm trách nhiệm – An toàn , An tâm cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm

Menu